Giới thiệu

 

 

CÔNG TY TNHH SƠN HÒA BÌNH

 

Trong lĩnh vực xây dựng, không phải bây giờ người ta mới nghĩ đến cái đẹp và sự bền vững. Mà từ xa xưa, cái đẹp và sự bền vững của lĩnh vực xây dựng đã được con người tôn vinh qua những công trình thế kỷ bằng sự hoành tráng, tráng lệ cũng như bền vững theo thời gian.

 

Đến nay, xu hướng các sản phẩm vật liệu xây dựng đã được các nhà khoa học, kỹ sư nghiên cứu,cải tiến và ứng dụng đưa ra thị trường nhưng vẫn theo xu hướng bền chắc, vững trãi mà vẫn toát lên vẽ đẹp của tạo hoá thiên nhiên.

 

HODASTONE, dòng sản phẩm sơn của Công ty Sơn Hòa Bình (HBP) được nghiên cứu sản xuất dựa theo các nguyên lý bền, chắc, đẹp mang tính thẩm mỹ cao, vật liệu nhẹ thay thế cho các sản phẩm đá thiên nhiên, sạch và xanh (có hợp chất hữu cơ bay hơi trong không khí thấp hoặc bằng không).

 

Vững chắc bởi chất liệu từ đá thiên nhiên để giữ sự bền vững cho các công trình nhưng tính mỹ thuật, nét cổ kính vẫn được đặc lên hàng đầu. Đó là sự hoà trộn, nghiên cứu sản xuất và ứng dụng thành công của đội ngũ kỹ sư chuyên ngành Hoá của Công ty Sơn Hoà Bình (HBP). Minh chứng ứng dụng thành công trong hơn 10 năm thông qua những công trình tiêu biểu của các công trình lớn như:

 

  • Toà nhà Mê Linh Point, khách sạn Park Hyatt, trung tâm thương mại Saigon Hapiness Square, khách sạn Sheraton
  • Logde, Novotel tại Nha Trang – Khánh Hoà, khu resort Lanmien – Mũi Né Phan Thiết 
  •  khu đô thị Phú Mỹ – Phú Mỹ Hưng, rồi đến các công trình mang tính tôn giáo như nhà thờ Vườn Xoài – Quận 3
  • Bến Hải – Quận Gò Vấp, Học Viện Phật Giáo tại Sài Gòn… v/v.

 

Không những chỉ sản xuất, cung cấp mà Công ty Sơn Hoà Bình (HBP) còn khép kín một quy trình sản xuất – kinh doanh thông qua việc cung cấp dịch vụ thi công, bảo hành sản phẩm và hơn thế nữa là mở rộng phân phối, đào tạo, huấn luyện thi công cho các đơn vị phân phối, bán hàng trên khắp lãnh thổ đất nước. Đến nay, lòng tin của Khách Hàng, Người Tiêu Dùng cũng đã minh chứng cho sản phẩm HODASTONE là thông dụng, phổ biến bởi những công trình dân dụng rộng khắp và hơn cả là danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2010 do chính Người Tiêu Dùng bình chọn năm 2010.

 

 

Trên cơ sở khép kín không phải riêng bên ngoài bằng các dịch vụ sản xuất – kinh doanh – thi công, Công ty Sơn Hoà Bình (HBP) còn vững chắc trong hệ  thống quản lý bên trong – nội bộ Công ty bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2008.

 

 

Với tất cả các ưu điểm, thế mạnh từ sản phẩm độc đáo, bền, đẹp cho đến minh chứng ứng dụng thành công vào các công trình lớn, tiêu biểu trên toàn quốc, bằng hệ thống quản lý chuyên nghiệp ISO 9001:2008 và hơn cả là niềm tin của Người Tiêu Dùng tin tưởng trên danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do chính Người tiêu Dùng bình chọn. HODASTONE đang là sản phẩm, thương hiệu chắc chắn được tin dùng.